Góp ý: Hỗ trợ new

Thảo luận về các vấn đề xoay quanh WoW và cộng đồng
Post Reply
User avatar
Alex
Senior user
Senior user
Posts: 146
WoW character race: Troll
WoW character class: Warrior
WoW character gender: Male
WoW character level: 4

Góp ý: Hỗ trợ new

Post by Alex » 26 Jul 2018, 11:53

Gửi BQT,

Hiện tôi thấy sv MOP có dấu hiệu có người chơi mới ở cả 2 Faction nhưng khi tham gia WOW họ gặp 1 số trở ngại sau cần khắc phục:
1. Leveling: Chi phí học bay cao, cần old hỗ trợ. Việc leveling khá buồn tẻ do lượng người chơi ít. Ít được old hỗ trợ.
2. Build gear: Hiện tại rdf bị bug khá nhiều nên việc kiếm JP rất khó khăn. Các old hiện tại đồ đạc cũng đầy đủ rồi nên việc support new đi rdf cũng không còn mặn mà lắm. VP kiếm dễ hơn vì có rất nhiều Q nhưng lại cap 1000.
3. Tình trạng hiện tại bay giờ onl là new ko có người giúp và old thì ko có việc để làm lại afk.

Để việc tiếp cận game cho các newplayer được dễ dàng và nhanh chóng try hard cùng các old, tôi xin đưa ra một số ý kiến góp ý như sau:
1. Free hoặc giảm giá học Fly.
2. Free 1 mount thường + Gear Heiloom tại start zone (gear này đang đc bán trong shop nhưng BQT có thể thống kê xem đã bao nhiêu người mua gear này rồi. tôi nghĩ rất ít nếu như không muốn nói là không có ai. cái j ko hiệu quả nên bỏ)
3. Bán gear 473 bằng gold do 483 đã drop trong rdf
4. JP có thể đổi ra gold được để old có động lực đi cùng new
5. Đối với PvP đề xuất bán lại ss12 bằng CP, do sv đã ra ss13 rất mong BQT tạo điều kiện cho player có gear ss12 sài đỡ. Với tốc độ hiện tại thì nửa năm player cũng ko đủ gear pvp để chơi.
6. Ngoài ra, trước đây tôi thấy có chương trình đấu giá một số item trên AH rất hay. BQT có thể mở lại để đấu giá các vật phẩm, hoặc mount ko drop hoặc drop tỷ lệ thấp trong game.

P/s: WoW là một game hay do người chơi được trải nghiệm rất nhiều chức năng trong game. Nhưng hiện tại chính những cái đó là rào cản khiến người chơi khó tiếp cận game do thời đại này để dành ra 5-10h để chơi game là rất khó. Hãy để thời gian đó để player tryhard game như đi rdf, raid, arena, BG,...

Trên tinh thần muốn xây dựng đây thành 1 sv sôi động và thu hút hơn, tôi xin đưa ra một số ý kiến góp ý như trên. Rất mong BQT xem xét tạo điều kiện cho player.
Image

Post Reply