[MOP]Tổng hợp những thay đổi update 07/2018

Thảo luận về các vấn đề xoay quanh WoW và cộng đồng
Post Reply
User avatar
Alex
Senior user
Senior user
Posts: 146
WoW character race: Troll
WoW character class: Warrior
WoW character gender: Male
WoW character level: 4

[MOP]Tổng hợp những thay đổi update 07/2018

Post by Alex » 16 Jul 2018, 14:38

Dear all,

Vừa qua có một đợt update lớn cho sv MOP. Để anh em mới chơi và đã chơi nắm được nội dung thay đổi cũng như sự lợi, hại của update và có hướng phát triển nhân vật của mình. Tôi xin tổng hợp lại theo hiểu biết của mình như sau:

I- Hệ thống PVP:
1. Loại bỏ gear ss12 và CP. Bổ sung gear SS13 fake bằng HP
Theo nhận định của tôi thì đây là việc buff cho những người mới chơi có nhanh gear PVP do việc kiếm HP tương đối nhanh qua hệ thống Dailly Q IOT và Grizzy Hill (ngày đc tầm 850HP). hì hục làm 2 ngày bạn có thể mua đc 1 gear ss13 fake. :D
2. Cập nhập PvP dailly Q. Bổ sung hệ thống PVP token và Gear SS13
Nhằm tạo điều kiện cho việc game thủ có thể nhận đucợ gear SS13, hệ thống dailly Q ra đời với 4 Q tại IOT. 1 ngày người chơi kiếm đc 20 mảnh token. làm hết 7 ngày đc 140 mảnh token để đổi lấy 1 PvP token.
Về tổng quan đánh giá của game thủ thời gian qua: Hệ thống PvP vẫn quá yếu ớt và lượng gamer có nhu cầu PvP không lớn trừ 1 số thành viên của guild The Horde. Ngoài ra ilv của Items PvP quá thấp so với PvE nên một sô thanh niên cầm PvE high lv đập PvP bình thường. Gear SS13 fake quá thấp so với gear SS13 (thấp hơn cả SS12) nên người chơi không quá mặn mà.
Góp ý: BQT cập nhập lại gear SS12 tạo cân bằng trong PvP. Gear SS13 fake free để game ez hơn cho newbie tiếp cận game.

II- Hệ thống PVE:
1. Update gear 502, weekly Quest
Một update khá giá trị cho PVE. Game thủ có thể dùng PvE token nhận được trong weekly Quest - Nhiệm vụ kill boss trong raid TOEs.
2. Một số boss RDF rớt gear 483
Lại một buff tuyệt vời cho dân PvE. Việc build gear chưa bao giờ dễ dàng như thế. ngoài nhận được JP người chơi có thể nhận được trực tiếp gear 483 từ các boss Wise Mari, Liu Flameheart, Sha of Doubt, Vizier Jin'bak, Gu Cloudstrike. Tập trung chủ yếu rại Jade forest với 3 boss
3. Fix boss MSV: Test và báo sau
Tổng Quan: So với PvP thì PvE đang được buff khá mạnh. Tuy nhiên, hệ thống rdf vẫ bug khá nhiều hiện tại game thủ cũng chỉ tập trung và 1 dungeon để farm.
Góp ý: Rất mong ban QT sớm fix bug rdf, nâng giá trị của JP (có thể đổi ra VP hoặc gold) để người chơi chăm đi hơn. Một số người chơi cũng khá đủ gear rồi nên ko mặn mà rdf nữa khiến newbie ko có người dẫn dắt. weekly Quest rất tuyệt vời nhưng giới hạn raid 10m khiến 1 số thành viên, nhất là những thành viên yếu gear không có slot. BQT có thể xem xét chuyển boss sang wold Boss hoặc cả 2 thì càng tuyệt vời.

Về meta hiện tại lời khuyên của mình cho các bạn vẫn nên tập chung build theo hướng PvE do hệ thống PvP vẫn chưa ổn định. Hoàn thành dailly Q Kasa, Sce để nhận đủ 1k vp 1 tuần để update gear. dailly Q 300 lấy JP mua offset 496.

Trên đây là một số nhận định cá nhân và đóng góp của một số thành viên The Horde trong quá trình trải nghiệm game. Rất mong mọi người xem và cùng đóng góp ý kiến cũng như BQT chọn lọc tiếp thu ý kiến người chơi
Image

User avatar
Kuroo
Posts: 136
WoW character race: Human
WoW character class: Hunter
WoW character gender: Female
WoW character level: 99
WoW character guild: Horde Slayer

Re: [MOP]Tổng hợp những thay đổi update 07/2018

Post by Kuroo » 16 Jul 2018, 20:01

nice

Post Reply