Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

HORDE GUILD

Moderators: LordHidan, damnit2013, glokglok

User avatar
soradelarosa
Posts: 1
WoW character race: Blood Elf
WoW character class: Warrior
WoW character level: 0

Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by soradelarosa » 01 Aug 2016, 21:04

Xin chào các bạn!

Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 5 Năm ngày Realm Viet-Wow của chúng ta thành lập, và được sự cho phép ( chắc là thế ?) của các Realm Warden ( a.k.a Admin + Mods), Đội ngũ phóng viên của chúng tôi sẽ thực hiện một bài phóng sự về 1 trong 2 Guild lớn nhất của The Horde hiện nay: THOUSAND SUNNY.

Không làm mất thêm thời gian của các bạn nữa, Chúng ta hãy cùng tôi teleport ra ngay Shrine of Two Moon, đại bản doanh hiện tại của phe Horde nói chung và guild THOUSAND SUNNY ( sau đây sẽ gọi tắt là guild TS) nói riêng.

* Báo cáo ghi nhanh tại hiện trường: Hiện giờ đang là 16.00 pm theo giờ Pandarian, và tại quảng trường của Shrine of the Two Moon khá là vắng vẻ. Đâu đó có một vài thành viên đang so tài trong các trận Duel – một sự chuẩn bị cần thiết cho các trận BG đẫm máu với Alliance hàng tối. Trên đầu của mỗi thành viên đều có treo tên guild của mình – FREE UNCENSORED – guild lớn còn lại của Horde. Tuy nhiên do thời lượng chương trình có hạn cũng như mục đích chính của chúng ta khi tới đây là guild TS, vậy nên lực lượng phóng viên chúng tôi đành bơ họ đi vậy ( Ngoài ra cũng phải nhấn mạnh thêm rằng những cái nhìn thiếu ‘’ thiện cảm’’ đến từ thành viên Hotaru đã góp phần không nhỏ khiến cánh phóng viên chúng tôi không dám lại gần).

E hèm, trong lúc chờ đợi các thành viên của guild TS đi daily trở về (theo một nguồn tin ‘’ mật’’ cho hay), chúng ta hãy cùng điểm qua về những thông tin chính của guild:
* Tên chính thức: THOUSAND SUNNY ( đã trải qua 2 trong 3 thời kỳ và 1 lần tái thiết).
*Thời điểm ra đời: Những năm tháng Lich King còn trị vì trên Frozen Throne.
*Trụ sở hiện tại: Shrine of Two Moon ( trụ sở trước đây: Dalaran – Kinh đô pháp thuật).
*Chủ guild: Miki ( a.k.a Selphie).
*Các officer chủ chốt: Tyrant (a.k.a Glok), Newage (a.k.a Toto), Baddy (a.k.a Emi)...
*Số lượng thành viên thường trực nhiều hơn 4h/ngày: 7-8 người.
*Phân loại về chủng tộc trong guild: lần lượt là Blood elves> Tauren > Orc = Troll > Undead > Pandarian > Goblin.
*Phân loại về class: Warrior và Warlock chiến đến 6-70% số lượng .
*Hoạt động chính: RDF + daily (a.k.a PVE) chiếm đến 70% hoạt động của guild. Các thành phần tăng động thích đâm chém (a.k.a PVP) nằm trong số 30% còn lại. Tổ chức raid hàng tuần.
*Điểm đặc biệt: Guild có thành phần osin đông đảo chuyên phục vụ new recuit ( làm daily, đi rdf... sometime they give you a huge amount of gold if you’re lucky).

Trên đây là những nét chính về guild TS mà chúng tôi đã được 1 thành viên của guild là anh B ( từ giờ trở đi tên của một số thành viên sẽ được ẩn đi vì lý do ‘’ tế nhị’’) tiết lộ.

Và bây giờ phần chính bài phóng sự của chúng ta đã đến, khi các thành viên guild TS đã trở về trên những chiếc Taxi – Wyvern về quảng trường của Shrine of Two Moon. Chúng tôi đã nhận ra ngay chị Miki – guild leader tiến về phía đại sảnh. Không để lỡ giây phút nào, nhóm phóng viên chúng tôi đã nhào đến phỏng vấn ngay nhân vật hot – bỏng – tay này :
- Chào chị .Xin tự giới thiệu bọn em là phóng viên của tạp chí Viet-wow Magazine. Hôm nay nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 5 năm ngày ra đời của Viet- wow realm, ban biên tập đã quyết định chọn guild Thousand Sunny để làm phóng sự. Chị vui lòng tham gia bài phỏng vấn này chứ?
- (* Luống cuống) Ừ nhưng mà chị còn chưa kịp chuẩn bị gì cả. Đầu tóc, quần áo này...
- Không sao chị ạ. Bọn em đều biết là guild mình vừa đi daily ở Khun – lai Summit về. Và bọn em muốn phỏng vấn ngay tại hiện trường để có thể truyền tải một cách tự nhiên nhất về guild mình đến cho các độc giả.
- Mà sao em biết bọn chị vừa đi daily về?
- À dạ cái này là....
-(*Quay lại nói với anh T) Em về note lại cho sếp tý mình họp kiểm điểm nội bộ guild. (* Quay lại và cười với phóng viên) Thế được rồi em cứ phỏng vấn đi.
- À...vâng. Trước hết xin chị giới thiệu qua một chút về bản thân.
- Xin chào mọi người. Xin tự giới thiệu mình tên là Miki – Chủ guild hiện tại của THOUSAND SUNNY. Trước đây mình từng được biết đến dưới nhiều tên như Selphie,Sel,nhỏ,sếp... Còn hiện giờ mọi người gọi mình là Miki được rồi.Class của mình như các bạn có thể thấy đấy là Priest, và hai specializations chính là Discipline và Shadow.
- Xin chị cho biết về quá trình thành lập nên guild?
-Mình tham gia chinh chiến tại Realm từ thời của Lich King và các Death Knight mới xuất hiện cơ. Ngày đó mình cũng chỉ nghĩ đơn giản là tạo một nơi cho những người anh chị em của Horde có thể đoàn kết lại để đánh bại Lich King. Vậy mà đến giờ cũng đã trải qua 3 thời kỳ rồi. Nhớ ngày đó guild mới thành lập chỉ có chị , bộ đôi S-B, T(G)... rồi quy mô của guild lớn dần. Đỉnh cao của những ngày tháng ấy là những đợt tiến công Ice crown citaden với 2 nhóm 25m...Thế rồi cuộc vui chóng tàn, sau thời huy hoàng của việc hạ bệ được Lich King là sự tan rã của guild...Mỗi người đi một ngả. Thậm chí đến thời đại của Horde với sự điên cuồng của Warchief Garosh Hellscream, sự nổi loạn của Deathwings... Cũng không thể đưa mọi người trở về sát cánh bên nhau. Phải đến khi xứ sở Pandaria được khám phá, vùng đất mới này như có một sức hút khó cưỡng kêu gọi mọi người tới khám phá. Thậm chí cả những thành viên vắng mặt qua thời kỳ chuyển giao loạn lạc như S và B cũng đã trở lại. Chưa bao giờ mình cảm thấy tự tin về sự mạnh mẽ của guild mình như lúc này.Có thể nói mục tiêu lớn nhất của bọn mình hiện tại là đưa THOUSAND SUNNY về lại thời kỳ huy hoàng của những năm tháng chinh phục ICC ấy.
-Vâng.Chúc cho mục tiêu của chị sớm thành hiện thực. Nói thêm về các thành viên của guild, em thấy chị nhắc đến bộ đôi S-B khá là nhiều.Chị có thể nói thêm về hai thành viên này được không?
-Nói đến bộ đôi này thì khá là thú vị. Đây có thể nói là những thành viên mình quen biết từ ngày đầu khi chuẩn bị lập guild.Ngày đó B class Priest giống mình còn S là Paladin. Tụi nó cứ dính lấy nhau như hình với bóng vậy, từ lúc còn tập sự ở Ghostland cho đến sau này khi đã trở thành lead của các squad đi RDF ở Dalaran.B đã từng là healer top của guild còn S là top tanker. Có điều sau này hình như S có mâu thuẫn gì đó với Order of Blood Knights ( tổ chức của các Paladin tộc Blood Elves) mà từ bỏ thân phận Paladin rồi rời guild mai danh ẩn tích. B thì cũng theo bước rời khỏi ngay trước thời điểm guild tan rã rồi lấy vợ sinh con… Thế rồi cho đến ngày lục địa Pandaria xuất hiện, mình cũng ra nhập các đoàn thám hiểm đến tân lục địa với lời cầu nguyện rằng mọi người sẽ lần nữa tụ hội lại dưới lá cờ THOUNSAND SUNNY. Và rồi phép màu xảy ra, từng người từng người một đã nghe được lời cầu nguyện ấy để lần nữa bước chân lên con đường chinh phục những thử thách mới.S cũng đến. Vẫn thanh gươm ấy, tấm khiên ấy nhưng giờ bước đi với thân phận của 1 free blade – warrior. Còn B thì sau chuỗi ngày dài ở nhà chăm con cũng không chịu nổi cô đơn nên thỉnh thoảng trốn gia đình về tụ hội với guild.
-Quả là một câu chuyện thú vị. Cảm ơn chị Miki rất nhiều.
-Không có chi. Bao giờ tạp chí số mới ra nhớ gửi cho bọn chị một bản đấy nhá.

-Chắc chắn là thế rồi. Và tiếp theo đây nhóm phóng viên chúng tôi xin được phỏng vấn một nhân vật khác cũng vô cùng quan trọng trong guild TS, một thành viên mẫu mực, đầu tàu của mọi raid, nhà thông thái cũng như đội trưởng đội osin của guild, người đó chính là anh T hay còn gọi là G đang đứng cạnh tôi đây. Xin chào anh !
- À vâng xin chào các bạn. Mà tui tưởng phỏng vấn sếp nhà tui là được rồi chứ, phỏng vấn cả tui nữa à ?
- Thực ra thì có khá là nhiều thư của các fan hâm mộ dấu tên gửi về tòa soạn báo của chúng tôi đề nghị có một buổi phỏng vấn anh đó, anh T ạ. Vì thế nên hôm nay anh chịu trận đi. Nào trước hết xin anh hãy giới thiệu qua về bản thân.
- Mình là T, hay nhiều người quen vẫn gọi mình là G. Mình là một Tauren và Class của mình là Warrior. Hiện nay mình chủ yếu làm nhiệm vụ lead squad đi chinh phục các RDF, tank hoặc dps phụ nếu cần, sub-lead của raid, Mining Enchanting Jewelling… nói chung là đa nhiệm như Android vậy.
- Quả là đội trưởng team osin trong truyền thuyết của guild TS. Thực không sai với lời đồn mà.
- Quá khen…quá khen.
- Lẽ ra chúng tôi còn phải phỏng vấn kỹ về các thông tin khác của anh nữa cơ, như số đo 3 vòng chẳng hạn – đã có rất nhiều thư gửi về cho chúng tôi hỏi vấn đề này rồi. Có điều là mới vừa rồi chúng tôi đã có một ‘’ nhà hảo tâm’’ đã tiết lộ cho chúng tôi hết những thông tin này rồi, vậy nên là chúng ta không cần hỏi lại nữa.
- Nhà hảo tâm? Có phải hắn tên là N (a.k.a T)? hoặc là B (a.k.a E)? hoặc chính là sếp?
- Anh quả là gây thù chuốc oán nhiều dữ nha!
- Người nổi tiếng mà, khổ dữ lắm nha.Haizzz!
-Về sự nổi tiếng của anh thì chúng tôi cũng đã cảm nhận được rồi. Vâng! Vì thời lượng của chương trình đã hết rồi nên chúng ta phải chấm dứt buổi phỏng vấn tại đây thôi. Trước khi kết thúc chương trình anh có lời nào muốn nhắn nhủ đến mọi người không?
-Trước hết thay mặt guild THOUSAND SUNNY tôi xin cám ơn các thành viên đã, đang và sẽ gắn bó cùng với chúng tôi để xây dựng nên một guild thật tuyệt vời dành cho các bạn thuộc phe The Horde. Tiếp đến là lời nhắn riêng của tôi dành cho cô S: ‘’ Mi làm ơn đừng có bỏ tank nữa mà, gear thì cày từ từ rồi sẽ có. Chứ mỗi ngày ta tank 5-6 lượt RDF chưa kể raid chắc chết sớm quá’’. Xin hết.
- Xin cám ơn anh về bài phỏng vấn vừa rồi.

Vậy là buổi phóng sự của chúng tôi về guild Thousand Sunny đến đây là tạm kết thúc rồi. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình kỳ tới ( nếu chúng tôi xin phép được đội ngũ Realm Warden).

* :-b Đón xem kỳ tới: Buổi phòng vấn chuyên sâu với cô A, một Blood elves Death Knight siêu nóng bỏng, ngôi sao sáng của những trận BG, một trong các tử thần đối với The Alliance- xoay quanh các vấn đề đời tư thầm kín nhất. Buổi phỏng vấn được tài trợ bởi 1 trong các fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô – Anh hota… e hèm
When the love is true, I close to you. Once again, you in my life.

User avatar
Bécon
Senior user
Senior user
Posts: 181
WoW character race: Goblin
WoW character class: Priest
WoW character gender: Male
WoW character level: 100
WoW character guild: Beacon vo dich vu tru
Contact:

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Bécon » 01 Aug 2016, 21:25

ai tóm tắt hộ với, mỏi mắt quá :okay:

User avatar
Hin
Senior user
Senior user
Posts: 171
WoW character race: Blood Elf
WoW character class: Warrior
WoW character gender: Female
WoW character level: 100
WoW character guild: TS bước đi không gì cản nổi

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Hin » 01 Aug 2016, 21:55

ôi vl The great wall of Text =)))
Image

User avatar
Miki
Posts: 2
WoW character race: Blood Elf
WoW character class: Priest
WoW character gender: Female
WoW character level: 90
WoW character guild: Thousand sunny

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Miki » 01 Aug 2016, 22:41

Thanh niên Hotaz... Nổi tiếng thế :3

Guild tuyển các thanh niên yeu thích Pve về G nhé :x

User avatar
Shu
Senior user
Senior user
Posts: 3
WoW character race: Orc
WoW character class: Hunter
WoW character gender: Male
WoW character level: 90
WoW character guild: Eternity

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Shu » 01 Aug 2016, 23:11

Tuyển PVE để test bug à bà già :trolldance:

User avatar
DevilMayCry
Senior user
Senior user
Posts: 19
WoW character race: Night Elf
WoW character class: Druid
WoW character gender: Female
WoW character level: 90

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by DevilMayCry » 02 Aug 2016, 00:17

phỏng vấn guild Suicide Squad đi hóng quá :3

User avatar
Hin
Senior user
Senior user
Posts: 171
WoW character race: Blood Elf
WoW character class: Warrior
WoW character gender: Female
WoW character level: 100
WoW character guild: TS bước đi không gì cản nổi

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Hin » 02 Aug 2016, 00:40

DevilMayCry wrote:phỏng vấn guild Suicide Squad đi hóng quá :3
Guild của The three xiaolonist thì phỏng vấn làm zề =))
Image

User avatar
Miki
Posts: 2
WoW character race: Blood Elf
WoW character class: Priest
WoW character gender: Female
WoW character level: 90
WoW character guild: Thousand sunny

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Miki » 02 Aug 2016, 01:13

DevilMayCry wrote:phỏng vấn guild Suicide Squad đi hóng quá :3
Nhuận bút thế nào bác :)

User avatar
Bécon
Senior user
Senior user
Posts: 181
WoW character race: Goblin
WoW character class: Priest
WoW character gender: Male
WoW character level: 100
WoW character guild: Beacon vo dich vu tru
Contact:

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by Bécon » 02 Aug 2016, 01:28

DevilMayCry wrote:phỏng vấn guild Suicide Squad đi hóng quá :3
phỏng vấn con tar béo làm gì rồi nó lại khoe xmog =))

User avatar
logan
Senior user
Senior user
Posts: 80

Re: Phỏng vấn THOUSAND SUNNY

Post by logan » 02 Aug 2016, 09:37

sorrow có guild riêng bên H à? về A đi mình phỏng vấn cho

Post Reply