[ GUIDE ] Onyx Cloud Serpent

Các hướng dẫn khác

Moderator: LordHidan

Post Reply
User avatar
Sdray
Posts: 1
WoW character race: Troll
WoW character class: Priest
WoW character gender: Male
WoW character level: 69

[ GUIDE ] Onyx Cloud Serpent

Post by Sdray » 21 Feb 2017, 20:06

GIỚI THIỆU Onyx Cloud Serpent là một fly mount :lol: :lol: :troll: :troll: HÌNH ẢNH ONYX CLOUD SERPENT Image Image Bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để nhận được con fly mount này. YÊU CẦU • Exalted Shado-Pan ( Max Reputation ) :lol:
Khi đạt được yêu cầu rồi thì bạn đến Shado-Pan Garrison ở Townlong Steppes và gặp NPC Master Snowdrift nhận quest Mogu Incursions.
ImageImage Quest này bị bug nên nó sẽ không hiển thị địa điểm trên map để bạn tới làm quest :wtfisthat: Nhưng không sao :nghiemtuc:
Vị trí QUEST Image Image Sau khi hoàn thành quest rồi trả quest cho NPC Master Snowdrift và bạn sẽ nhận được quest Supprise Attack. Image Sau đó đến địa điểm quest Supprise Attack và giết Hei Feng để hoàn thành. ( Hei Feng máu khá trâu 87.2M nhưng damage thì cũng không to mấy nên không cần sợ nó giết ) Image
Image
Sau khi hoàn thành quest, bạn về NPC Ban Bearheart ở Shado-Pan Garrison để trả quest và nhận phần thưởng ( Bạn sẽ khó mà quên được Ban Bearheart khi bạn bắt đầu lvling ở Townlong Steppes :troll: ) [Image Chúc các bạn thành công :happyfa: DELRAY. Image
Last edited by Sdray on 21 Feb 2017, 20:55, edited 8 times in total.

User avatar
Amazingz
Senior user
Senior user
Posts: 89
WoW character race: Undead
WoW character class: Mage
WoW character gender: Male
WoW character level: 90
WoW character guild: FU

Re: [ GUIDE ] Onyx Cloud Serpent

Post by Amazingz » 21 Feb 2017, 20:09

trời ơi hay quá

Post Reply