[THÔNG BÁO] UPDATE SERVER HELLSCREAM 5.4.8

Thông tin Server, change log, vân vân

Moderator: thanhtotti

Locked
User avatar

Topic author
Supermod113
Mod
Mod
Posts: 93
WoW character level: 90
WoW character guild: None

[THÔNG BÁO] UPDATE SERVER HELLSCREAM 5.4.8

Post by Supermod113 » 31 Jan 2019, 14:51

⚜️⚜️THÔNG BÁO⚜️⚜️

🔸Server Mist of Pandaria - Hellscream sẽ được nâng cấp lên OPEN BETA bản 5.4.8 vào sáng thứ 7, ngày 02/2/2019.

🔸 Toàn bộ dữ liệu của server hellscream 5.4.7 sẽ được sao lưu - back up vào tối thứ 6 (1/2/2019).

⚠️Hiện BQT và đội ngũ tester & development đang gấp rút toàn tất các hệ thống core của gameplay: Hệ thống spell/talent đã coi như hoàn thành, hệ thống Battle Pet, các job archeology, rdf, arena, BG (Crossfaction)...đã hoạt động.

⚠️Tuy nhiên, do số lượng tester và admin ít ỏi nên chưa thể test hết một số lượng lớn các NPC bán đồ, drop đồ cũng như số lượng lớn Quests và event ingame.

➡️Vì vậy, BQT quyết định OPEN BETA bản 5.4.8, vừa là để tạo không khí cho Tết nguyên đán đang tới gần, vừa là để nhờ tới sự trợ giúp của cộng đồng các mem Viet-wow trong việc test và thử nghiệm phiên bản Mist of Pandaria 5.4.8.

🔸Các member hãy nhiệt tình khám phá và báo cáo lại các bug có thể có trong server sắp tới. BQT sẽ có phần quà cho các member nhiệt tình trong việc đóng góp công sức cho server chung của cộng đồng. ĐẶC BIỆT: Bất cứ player nào tìm được những bug nghiêm trọng, gây crash server hoặc nghiêm trọng tương đương mà được admin xác nhận, sẽ được ❗️THƯỞNG NGAY 100 GEM.❗️

⛔️NGƯỢC LẠI: BQT vẫn sẽ kiên quyết KHÔNG KHOAN NHƯỢNG với bất kỳ trường hợp nào lợi dụng bug, lỗ hổng của server để cheat, exploit, phá hoại server hoặc gây mất cân bằng game. Bất kỳ trường hợp nào bị phát hiện sẽ bị BAN ACCOUNT VĨNH VIỄN.

💓Vì một SERVER CỦA CỘNG ĐỒNG VÀ VÌ CỘNG ĐỒNG, các bạn hãy nhiệt tình đóng góp cho server để chính chúng ta, những người chơi của Viet-wow được trải nghiệm tốt nhất một game RPG hay nhất thế giới trong 15 năm qua nhé 😉

❗️❗️FOR AZEROTH❗️❗️

Locked