Bug hunt một nghề hái ra tiền

Thông tin Server, change log, vân vân

Moderator: thanhtotti

Locked
User avatar
Gallywix
Posts: 3
WoW character level: 90
WoW character guild: Gobin

Bug hunt một nghề hái ra tiền

Post by Gallywix » 25 Oct 2018, 10:03

Các Player thân mến!

Những ngày qua BQT cũng như người chơi có rất nhiều tranh luận về việc lợi dụng cũng như sử dụng bug làm mất cân bằng giữa các người chơi và mất sự ổn định của server.
Để đưa ra một quyết định quan trọng này, BQT cũng phải dứt từng khúc ruột vì tất cả những người chơi trong server đều là những người đã góp công góp sức dù ít dù nhiều để xây dựng server. Đối với BQT, chỉ cần online là các bạn cũng đóng góp cho server rồi.
Vì vậy, một lần nữa BQT rất muốn người chơi tiếp tục ủng hộ server và thể hiện tinh thần Fair Play để duy trì hoạt động lâu dài của server. BQT cũng đang cố gắng tạo cho anh em một sân chơi giải trí hấp dẫn và lành mạnh hơn.

Ngoài ra, tiếp thu một số ý kiến của người chơi. BQT quyết định đưa ra phần quà nho nhỏ dành cho những người chơi phát hiện Bug lợi gây ảnh hưởng đến cân bằng của server. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của Bug, phần quà sẽ có giá trị từ 50-500 gems. Mọi thông tin liên quan đến bug các bạn có thể inbox trực tiếp tới fanpage.

Song song với đó, những hành động phát hiện bug nhưng không trình báo mà sử dụng tư lợi bản thân sẽ vẫn bị xử lý theo Rules có sẵn. app.php/rules

Chúc các bạn tiếp tục có thời gian vui vẻ tại Viet-wow!

:loveyou: :loveyou: :loveyou: :loveyou: :loveyou:

Locked