Quy định post bài

Dành cho người mới chơi cũng như người chơi lâu năm :p
Locked
User avatar
LordHidan
Senior user
Senior user
Posts: 45
WoW character race: Gnome
WoW character class: Warlock
WoW character gender: Male
WoW character level: 90
WoW character guild: Horde Slayer

Quy định post bài

Post by LordHidan » 07 Jul 2016, 02:47

Để thuận tiện hơn cho việc theo dõi,đánh giá,trả lời,góp ý của player cũng như moderator thỳ sau đây sẽ là luật đăng bài ở box Hướng dẫn người mới chơi :

1.CLASS dành cho những topic guide,hướng dẫn về các spec của 1 class hay thậm chí về 1 class ingame giúp player thành thạo và trải nghiệm tốt hơn trong quá trình PvE cũng như PvP.

2.ADDON - INTERFACE dành cho những topic guide,hướng dẫn,giới thiệu các addon mới độc,lạ,có ích hay việc setting ingame giúp cho quá trình trải nghiệm game sẽ không còn khó khăn hơn.

3.KHÁC dành cho những topic guide,hướng dẫn về những điều liên quan ingame như stat gear,race,outzone,job hay về ngôn ngữ ingame,v.v,.. đều có trong box này.

4.ĐỐI VỚI NHỮNG VẤN ĐỀ THẮC MẮC GIẢI ĐÁP CÁC KHÓ KHĂN ví dụ như : làm quest,tìm mount,bắt pet,cách out map,v.v,.. thỳ hãy lập topic ở box THẢO LUẬN CHUNG hay HỎI ĐÁP NHANH để có thể được hướng dẫn tận tình hơn bởi các player có kinh nghiệm đã từng trải trước đó.

5.ĐỐI VỚI NHỮNG VẤN ĐỀ NHƯ BUG QUEST,JOB,TALENT,ABILITIES HAY NHỮNG PLAYER CÓ SỬ DỤNG BUG,HACK CHEAT GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI MECHANIC thỳ hãy lập topic ở chuyên mục BUG REPORT hay là KHIẾU NẠI - TỐ CÁO để được Ban quản trị theo dõi và xem xét chỉnh sửa.

Mong tất cả player đọc kỹ trước khi muốn lập topic để tránh làm loãng box khi đăng bài sai nội dung và cho 1 Forum quy củ hơn.HẾT :cyoot: :cyoot:
Lord Tối Cao của server chỉ sau mỗi BM,TiTo,Gấu Bông Mềm,xúc xích còn lại đều phải gọi mình là Lord Hidan. :augh: :augh:

Locked