Một số câu hỏi !!!!!

Report bug khác, bug crash client,profession, vân vân, tất tần tật tại đây

Moderator: kannjc

User avatar

Topic author
wo3vietnam
Posts: 24

Một số câu hỏi !!!!!

Post#1 » 13 Feb 2018, 19:02

Mình thay mặt đa số các bạn newbie cũng như oldbie tha thiết admin xem xét lại những gợi ý sau.

1. Bán gear : Đa phần các bạn trẻ rất máu lửa mùa tết. Ngoài ra đợt Bonus donate cho server trước khi update version mới các bạn trẻ cũng giành dụm được kha khá. Thế nhưng hiện giờ server ngoài 1 số những con mount ra thì chỉ có hierloom ( phiên bản trước cho không), và 2 món xmog. Nói chung là thứ quan trọng nhất là gear thì vẫn chưa biết khi nào có. Khẩn mong triple P xem xét và triển khai vụ này để mùa tết anh em có gear raid cho nó máu lửa.

2. Khi mình test server (là tester cùng Nas) thì do rep server *100 hay sao đấy nên khi test không thấy bug. Vì làm 1-2 quest là đã exalt. Nhưng khi thực sự upgrade thì mới thấy là bug khá nhiều quest. Có bạn còn không nhận được quest daily ở một số nơi. Nói chung tình hình rất ư là tình hình. Những bạn thích farm rep mua mount hoặc để có archivement thì hầu như không khả thi. Vậy mong bạn triple P xem xét bán các loại reputation của các faction bằng JP. Không phải quy đổi giống như hồi ở server củ ( admin bảo giá 700= 1k rep cuối cùng hóa ra là 950 = 1k rep), mà mua 1 item sau đó khi sài item đó sẽ được rep.

3. Mình thấy có rất nhiều bạn tham gia server không phải để đi BG hay raid mà thích đạt được những archivement trong game. Nhất là các bạn nữ. Tuy nhiên hiện phần archivement của server không hoạt động. Hy vọng triple P xem xet có thể sửa cái này sớm không vì mình sợ các bạn nữ nghỉ hết server sẽ rất buồn. Cái gì cũng thế phải có âm và dương hòa hợp mới hoạt động tốt :">

4. Cái này để nghĩ ra rồi update tiếp..... Các bạn trẻ nào có chung quan điểm thì upvote để triple P xem xét sớm nhé !!!!

User avatar
90
Nas
Posts: 143

Re: Một số câu hỏi !!!!!

Post#2 » 13 Feb 2018, 19:53

1. Việc bán gear hay donate sẽ được triển khai sớm nhất có thể vì hiện tại ưu tiên số 1 là server hoạt động ổn định. Về shop ingame sẽ có những thông báo cụ thể cho từng mục trong shop hiện tại vẫn đang ở giai đoạn triển khai
2. Khuyến nghị player report lên forum những quest bug bao gồm cả quest thường và quest daily. Test là một chuyện còn thực nghiệm như nào players là những người rõ nhất. Việc chuyển đổi, donate currency sẽ nằm trong mục xem xét quyết định vì như ở bản trước có một số bug phát sinh.
3. Ưu tiên số 1 hiện tại là chạy ổn định sau đó sẽ fix acchivement.
4. Năm mới tết đến rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn, đội ngũ BQT đang cố gắng hoàn thiện một sân chơi mới mẻ và ổn định hơn cho tất cả mọi người. Mặc dù nhậu nhẹt liên miên và công việc cuộc sống ngoài đời nữa
Thời gian tiếp theo rất mong nhận được sự giúp đỡ đồng lòng của tất cả các players ở cả 2 faction vì một viet-wow lớn mạnh. Chúc mừng năm mới!!!

User avatar
90
kannjc
Posts: 209
Contact:

Re: Một số câu hỏi !!!!!

Post#3 » 15 Feb 2018, 20:29

Đề nghị cho full flight point + instant fly (hoặc instant fly cũng được), bay lâu quá anh à :D

Return to “KHÁC”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest